Tuy An: Đầu tư gần 30 tỷ đồng xây dựng công trình Khu Trung tâm TDTT

UBND huyện Tuy An vừa tổ chức khởi công công trình Khu Trung tâm thể dục, thể thao huyện Tuy An.

Đơn vị thi công thực hiện thi công công trình Khu Trung tâm thể dục, thể thao huyện Tuy An

Công trình Khu Trung tâm thể dục, thể thao huyện Tuy An được thi công xây dựng tại khu phố Long Bình, thị trấn Chí Thạnh (huyện Tuy An). Đây là công trình dân dụng cấp III, với 2 hạng mục chính, gồm nhà thể thao tổng hợp có chiều cao 03 tầng, diện tích sàn rộng gần 2.640m2. Các sân thể thao ngoài trời, gồm đường chạy 100m, 400m, sân nhảy cao, sân nhảy xa, sân đẩy tạ, sân bóng chuyền và các hạng mục phụ trợ khác, như hệ thống cấp nước, hệ thống điện, âm thanh, hệ thống chống sét, đường giao thông nội bộ, thiết bị và dụng cụ thể dục... Tổng kinh phí thực hiện công trình này gần 30 tỷ đồng, trong đó chi phí xây dựng trên 25,6 tỷ đồng, chi phí thiết bị hơn 1,5 tỷ đồng, do nguồn ngân sách của địa phương đầu tư.

Đây là công trình nhằm phục vụ nhu cầu luyện tập, thi đấu thể dục, thể thao của các vận động viên cũng như của quần chúng Nhân dân ở huyện Tuy An. Đồng thời, đáp ứng việc tổ chức các sự kiện văn hóa và góp phần tạo dựng không gian kiến trúc đô thị của huyện Tuy An thêm phần khang trang, hiện đại.

Theo Kế hoạch, công trình này sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối tháng 10/2024.