Tuy An: Thăm, tặng quà cho trẻ em mồ côi nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Với phương châm “Đoàn kết, vui tươi, phấn khởi, an toàn và tiết kiệm” để “Tết đến với mọi nhà, mọi người” đầm ấm, bình yên và an toàn, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái. Nhằm góp phần chăm lo Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho các em được vui xuân ấm áp, hạnh phúc vào những ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tặng quà cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn

Đồng cảm với hoàn cảnh của các em, với mong muốn gửi đến các em những phần quà yêu thương nhằm chia sẻ, tiếp sức, đồng hành cùng các em vượt qua nỗi đau mất mát người thân phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, học tập và phát triển toàn diện. Sáng ngày 18/01/2024 Hội LHPN huyện Tuy An đã đến thăm hỗ trợ và trao tặng phần quà trị giá 1.800.000 đồng (tiền mặt 1 triệu đồng, quần áo mới, dép mới, mũ mới và quà trị giá 800.000 đồng) cho em Trần Anh Duy được hội nhận đỡ đầu, hiện là học sinh lớp 6, trường THCS Đinh Tiên Hoàng. Mồ côi mẹ, cha bỏ đi. Hiện em sống cùng ông bà ngoại già đã ngoài 80 tuổi tại thôn Phú Tân 1, xã An Cư, huyện Tuy An trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tuý Hằng