Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống lực lượng Điều tra Công an nhân dân (31/12/1951 - 31/12/2023)

Chiều ngày 28/12/2023, tại Sân bóng đá Hoàng Phát, thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy An tổ chức giao lưu bóng đá với Cơ quan thi hành án hình sự Công an huyện Tuy An chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống lực lượng Điều tra Công an nhân dân (31/12/1951 – 31/12/2023).

Đội tuyển bóng đá của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy An và Cơ quan thi hành án hình sự Công an huyện Tuy An chụp ảnh lưu niệm.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, với tinh thần thể thao giao lưu, đoàn kết, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống lực lượng Điều tra Công an nhân dân, Đội tuyển bóng đá của hai đơn vị đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, cống hiến cho khán giả những đường bóng hay, những tình huống sôi nổi, gay cấn, hấp dẫn. Kết thúc trận đấu hai đội hoà nhau với tỷ số 8-8.

Buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp, thông qua giao lưu, góp phần nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, chiến sỹ; đồng thời, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, động viên cán bộ, chiến sỹ hăng say công tác, khắc phục khó khăn, nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Phi Diễn