THĂM, TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Thực hiện Kế hoạch số 66-KH/HU, ngày 10/3/2014 của Ban Thường vụ Huyện ủy Tuy An về triển khai mô hình “Cơ quan, đơn vị giúp đỡ thôn khó khăn, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo”. Đơn vị Công an huyện Tuy An nhận giúp đỡ thôn Trung Lương 2, xã An Nghiệp.

Công an huyện Tuy An thăm và tặng quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại thôn Trung Lương 2, xã An Nghiệp

Chiều ngày 29/01/2024, đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện, đồng chí Thượng tá Nguyễn An Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện đã đến thăm và tặng 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại thôn Trung Lương 2, xã An Nghiệp.

Hiệu quả bước đầu từ mô hình “Cơ quan, đơn vị giúp đỡ thôn khó khăn, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo” tại thôn Trung Lương 2, xã An Nghiệp đã tạo sự gần gũi, gắn bó giữa cán bộ, đảng viên với nhân dân, thắt chặt tình đoàn kết ở các khu dân cư; tăng cường nhận thức của người dân trong việc chấp hành chủ trương của Ðảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; góp phần phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội, chăm lo phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng nông thôn mới ở địa phương./.

Phi Diễn