Trung tâm Y tế huyện Tuy An tổ chức toạ đàm kỷ niệm ngày quốc tế Điều Dưỡng 12/5/2024.

Để ghi nhận và tôn vinh giá trị nghề nghiệp cũng như những đóng góp quan trọng của người điều dưỡng, từ năm 1965, Hội đồng Điều dưỡng Quốc tế đã chọn ngày 12 tháng 5 hằng năm làm ngày quốc tế Điều dưỡng.

Quang cảnh buổi toạ đàm

Chiều nay, ngày 10/5/2024 Trung tâm Y tế huyện Tuy An đã tổ chức toạ đàm ngày Quốc tế Điều dưỡng tại đơn vị. Buổi toạ đàm có đông đủ các viên chức Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, Hộ sinh các khoa, phòng về tham dự, sinh hoạt và ôn lại những truyền thống tốt đẹp trong nghề chăm sóc sức khoẻ cho bệnh nhân.

Phát biểu khai mạc chương trình, BSCKII. Nguyễn Văn Ninh, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tuy An đã ghi nhận, đánh giá cao sự hy sinh và đóng góp của lực lượng Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên huyện Tuy An thời gian qua về công tác chăm sóc người bệnh.

Qua đó, đã tạo động lực cho Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên đơn vị hăng say trong sự nghiệp và tạo sự tin cậy cho người bệnh đến khám điều trị tại cơ sở. Chăm sóc người bệnh là một việc làm tuy vất vả nhưng là một nghề cao quý vì mang lại sức khoẻ và hạnh phúc cho mọi người. Đội ngũ Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên huyện Tuy An sẽ đoàn kết, giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm để cùng nhau phục vụ thật tốt nhân dân.

Thành Trung