Hội Cựu chiến binh xã An Định ra quân vệ sinh bia chiến công Hòn Đồn – Hòn Đình thôn Phong Niên và Đồi Ông Trợ thôn Định Trung 1 nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng Sản Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng Sản Việt Nam ( 3/2/1930-3/2/2024) và tết nguyên Đán Nhâm thìn 2024, Sáng ngày 02/01/2024, hội Cựu chiến binh xã An Định tổ chức ra quân làm vệ sinh bia chiến công Hòn Đồn – Hòn Đình thôn Phong Niên và Đồi Ông Trợ thôn Định Trung 1, tham gia hoạt động vệ sinh có 30 hội viên.

BCH hội CCB xã dâng hương tại Bia Chiến Công Đồi Ông  Trợ

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng Sản Việt Nam ( 3/2/1930-3/2/2024) và tết nguyên Đán Nhâm thìn 2024, Sáng ngày 02/01/2024,  hội Cựu chiến binh xã An Định tổ chức ra quân làm vệ sinh bia chiến công Hòn Đồn – Hòn Đình thôn Phong Niên và Đồi Ông Trợ thôn Định Trung 1, tham gia hoạt động vệ sinh có 30 hội viên.

Hội Cựu chiến binh xã An Định đã tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh thu gom rác, phát quang cây cỏ, trồng cây xanh xung quanh khu vực bia chiến công Hòn Đồn – Hòn Đình thôn Phong Niên và Đồi Ông Trợ thôn Định Trung 1 với diện tích 500 mét vuông. Đồng thời  tổ chức sinh hoạt quí I của hội Cựu Chiến Binh xã và dâng hương.

Nhân dịp này, hội CCB xã An Định đã phát động phong trào thi đua mỗi Chi hội đảm nhận trồng 1 đường cây xanh và tặng 10 suất quà cho các đồng chí chi hội trưởng chi hội CCB các thôn.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên, hàng quý của Hội cựu chiến binh xã An Định nhằm thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn – ăn quả nhớ người trồng cây” và ghi nhớ công lao các Anh hùng – Liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ của xã nhà, tạo tinh thần đoàn kết giữa các hội viên và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và tết nguyên Đán Nhâm thìn 2024.

Phan Tính