HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ AN ĐỊNH, HUYỆN TUY AN GẶP MẶT QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ NĂM 2024 VÀ PHÁT LỆNH GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NVQS VÀ NGHĨA VỤ THAM GIA CAND NĂM 2024.

Chiều ngày 05/02/2024, Hội đồng NVQS xã An Định, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên tổ chức gặp mặt 14 quân nhân xuất ngũ năm 2024 và phát lệnh nhập ngũ cho 13 thanh niên trúng tuyển NVQS và 01 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ tham gia CAND năm 2024.

Lãnh đạo tặng quà hoc Quân nhân xuất ngũ năm 2024

Chiều ngày 05/02/2024, Hội đồng NVQS xã An Định, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên  tổ chức gặp mặt 14 quân nhân xuất ngũ năm 2024 và phát lệnh nhập ngũ cho 13 thanh niên trúng tuyển NVQS và 01 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ tham gia CAND năm 2024.

Về dự buổi gặp mặt và phát lệnh có Đồng chí Phan Thanh Hoài, HUV, Chủ tịch Liên Đoàn Lao động huyện Tuy An, phụ trách địa bàn; Đồng chí Trần Quốc Dân, HUV, Bí thư Đảng Uỷ; đồng chí Nguyễn Minh Quang,  Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã kiêm Chủ tịch hội đồng NVQS xã, các đồng chí lãnh đạo BTV Đảng uỷ, Thường trực HĐND, các đồng chí là Thành viên Hội đồng NVQS xã và 14 quân nhân xuất ngũ năm 2024, 14  thanh niên nhập ngũ năm 2024 cùng đại diện gia đình các thanh niên.

Tại buổi gặp mặt và  phát lệnh, đồng chí Nguyễn Minh Quang, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã kiêm Chủ tịch HĐNVQS xã đã phát biểu giao nhiệm vụ và động viên các thanh niên thực hiện tốt nghĩa vụ của công dân, sẵn sàng lên đường nhập ngũ. Đồng thời, yêu cầu các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự phối hợp với các chi bộ, Ban nhân dân các thôn thường xuyên quan tâm, quản lý  làm tốt công tác tư tưởng, tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình có con em nhập ngũ, tạo điều kiện thuận lợi cho các thanh niên trúng tuyển thực hiện tốt nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc. Bên cạnh đó, để công tác đưa quân đạt yêu cầu, chỉ tiêu trên giao, từ nay đến ngày giao quân, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã sẽ tiếp tục tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự, thường xuyên đến các gia đình thanh niên trúng tuyển để nắm bắt diễn biến tư tưởng, kịp thời giải quyết những khó khăn vướng mắc, thực hiện tốt các chính sách thăm hỏi, động viên để thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ./.

Nhân dịp này, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMT Tổ Quốc Việt Nam xã tặng  14 xuất quà cho 14 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2024. Đây là sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương trong việc đón tiếp Quân nhân xuất ngũ, thực hiện tốt phương châm “ĐI ĐƯA ĐÓN VỀ”.