Tuy An: An Dân tổ chức kết nạp Đoàn nhân kỷ niệm 78 năm các mạng tháng 8 (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc Khánh (2/9/1945-2/9/2023)

Nhân kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng 8 (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh (2/9/1945-2/9/2023). Xã Đoàn An Dân vừa tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 27 đội viên ưu tú của Liên đội trường THCS Lê Thánh Tông, xã An Dân.

Trao sổ Đoàn viên, thẻ Đoàn viên và Huy hiệu Đoàn cho Đoàn viên mới kết nạp của xã Đoàn An Dân

Được biết: Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là niềm vinh dự và tự hào của các bạn Đội viên ưu tú, thể hiện ý nghĩa quan trọng sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng mà các em đã lựa chọn và sự tôi luyện trưởng thành trong cuộc sống. Lễ kết nạp Đoàn viên có một ý nghĩa quan trọng đối với từng Đội viên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Sau khi nghe BCH xã Đoàn An Dân thông qua và trao Quyết định kết nạp Đoàn viên, nhận sổ Đoàn, thẻ Đoàn viên và đeo Huy hiệu Đoàn. Các bạn Đoàn viên mới còn được nghe những lời phát biểu, căn dặn của BCH xã Đoàn để có hướng phấn đấu, rèn luyện tốt hơn trong thời gian tới, xứng đáng là người Đoàn viên, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Thông qua Lễ kết nạp Đoàn, nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Đồng thời, tạo cơ hội cho bạn Đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên của địa phương được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.

Hoàng Anh.