Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Tuy An trao tặng và bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo xã An Xuân

Nhằm mục đích hỗ trợ cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Tuy An về việc xoá nhà tạm, xây dựng nhà tình nghĩa. Với sự vận động xã hội hoá của UBMTTQVN huyện Tuy An. Sáng ngày 18/4/2023 UBMTTQVN huyện cùng các đơn vị tài trợ đã trao tặng và bàn giao 02 căn nhà cho hộ nghèo tại xã An Xuân. Với số tiền 100.000.000đ

Quang cảnh buổi trao tặng và bàn giao nhà tình nghĩa

Nhằm mục đích hỗ trợ cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Tuy An về việc xoá nhà tạm, xây dựng nhà tình nghĩa. Với sự vận động xã hội hoá của UBMTTQVN huyện Tuy An. Sáng ngày 18/4/2023 UBMTTQVN huyện cùng các đơn vị tài trợ đã trao tặng và bàn giao 02 căn nhà cho hộ nghèo tại xã An Xuân. Với số tiền 100.000.000đ

Dự buổi bàn giao có đồng chí Đinh Hồng Nga – UVBTV HU, trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Phạm Thị Lệ Thu – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Ông Trương Văn Vũ – Phó giám đốc ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Phú Yên; ông Phạm Hữu Sen – Giám đốc Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh huyện Tuy An; đồng chí Nguyễn Tấn Lập – Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng trường THPT Trần Phú, huyện Tuy An cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã An Xuân.

Phát biểu tại buổi bàn giao, đồng chí Đinh Hồng Nga – UVBTV HU, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tuy An đã chúc mừng gia đình anh Võ Anh Tuấn thôn Xuân Trung và chị Hồ Thị Ngọc Phương thôn Xuân Hoà đã có nhà mới, từ đây gia đình của anh chị đã được ổn định chổ ở, và tập trung phát triển kinh tế thoát nghèo bền vững. Đồng chí cũng đã cảm ơn Ban giám đốc Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Phú Yên, chi nhánh Tuy An đã phối hợp hổ trợ thực hiện và bàn giao các nhà tình nghĩa trên địa bàn toàn huyện.

Dịp này đại diện Đảng bộ trường THPT Trần Phú cũng đã trao 10.000.000đ cho hộ gia đình anh Võ Anh Tuấn, là hộ nghèo được Đảng bộ trường THPT Trần Phú giúp đỡ trong thời gian qua./.

Ngọc Toàn