Ban liên lạc cựu du kích xã An Xuân tham gia cách mạng trước năm 1975 tổ chức gặp mặt ôn lại truyền thống hào hùng

Được sự thống nhất của lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền địa phương. Ngày 20/4/2023 Ban liên lạc cựu du kích xã An Xuân tham gia cách mạng trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước trước năm 1975 xã An Xuân tổ chức chương trình gặp mặt, ôn lại truyền thống hào hùng chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023). Thực hiện kế hoạch phối hợp số 16-KHPH/CĐ, ngày 17/4/2023 của chi đoàn cơ sở phòng kỹ thuật hình sự, môi trường Công An tỉnh Phú Yên, đoàn cơ sở xã An Xuân. về việc Tổ chức hoạt động về nguồn, sinh hoạt chính trị, dâng hương và thăm tặng quà nhân dịp Kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng tỉnh Phú Yên (01/4/1975-01/4/2023) và Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023)

Quang cảnh chương trình gặp mặt

Ngày 20/4/2023 tại nhà văn hoá trung tâm xã nhân buổi gặp mặt ôn lại truyền thống hào hùng của Ban Liên Lạc cựu du kích xã An Xuân tham gia hoạt động cách mạng trước năm 1975. các đoàn cơ sở đã tổ chức lễ dâng hương tại nhà bia ghi tên các anh hùng Liệt sĩ xã; tổ chức văn nghệ chào mừng, tặng 25 xuất quà cho 25 cô, chú trong Ban liên lạc cựu du kích xã, gia đình Liệt sĩ tiêu biểu mỗi xuất quà trị giá 700.000đ.

Về dự chương trình có đồng chí Thượng Tá Nguyễn Ánh Minh, Phó trưởng phòng kỹ thuật hình sự; đồng chí Thượng tá Phạm Ngọc Vinh, Phó trưởng phòng cảnh sát môi trường Công An tỉnh; lãnh đạo huyện Tuy An có đồng chí Nguyễn Văn Thìn, UVBTV HU, trưởng Ban tuyên giáo huyện uỷ, phụ trách địa bàn; đồng chí Ngô Tấn Lang, UVBTV HU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Đỗ Vũ Thành, HUV, Bí thư Đảng uỷ xã An Xuân cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành đoàn thể xã. các cô chú cựu du kích xã An Xuân.

Phát biểu tại chương trình lãnh đạo Huyện Tuy An, Đảng uỷ xã An Xuân đã xúc động và gửi lời cảm ơn những đóng góp của các cô, chú cựu du kích xã trong giai đoạn kháng chiến cũng như thời gian qua. và mong muốn với những truyền thống đoàn kết, không ngại hy sinh, gian khổ thì các cô, chú sẽ có thật nhiều sức khoẻ để góp phần giáo dục thế hệ hôm nay. đặc biệt là thế hệ thanh niên về truyền thống hào hùng của ông cha. Sau chương trình các đồng chí lãnh đạo và các bạn đoàn viên, thanh niên đã tổ chức sinh hoạt chính trị tại di tích lịch sử cấp Quốc gia địa đạo Gò Thì Thùng và trao tặng 02 chiếc xe đạp cho 02 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã./.

Ngọc Toàn