Xã An Mỹ: Công an xã tổ chức “Diễn đàn công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2023

Thực hiện kế hoạch số 04/KH-CAX, ngày 12/05/2023 về việc “tổ chức diễn đàn công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2023”. Tối ngày 17/5/2023, tại trụ sở thôn Giai Sơn, Công An xã An Mỹ phối hợp với Ban nhân dân thôn Giai Sơn tổ chức diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân. Tham gia diễn đàn có các đồng chí thường trực Đảng ủy xã, đại diện UBMTTQ Việt Nam xã, trưởng các ban ngành, đoàn thể, đảng ủy viên phụ trách địa bàn và bà con nhân dân trên địa bàn thôn Giai Sơn.

Hình ảnh tổ chức hội nghị

Tại diễn đàn, Công an xã tập trung vào các nội dung, tuyên truyền các loại thủ đoạn lừa đảo của bọn tội phạm, nhất là các thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạn để bà con nhân dân biết chủ động phòng ngừa; tuyên truyền về công tác PCCC và an toàn giao thông trong cộng đồng dân cư; tuyên truyền, hướng dẫn bà con nhân dân thực hiện làm định danh điện tử mức độ 2. Bên cạnh đó, bà con nhân dân cũng đã tham gia đóng góp các ý kiến về tình hình an ninh trật tự, tình hình an toàn giao thông trên địa bàn thôn xóm đến lực lượng Công an xã, đề nghị lực lượng Công an cần có kế hoạch tuần tra, kiểm soát để hạn chế các tình trạng gây mất an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương.

Thông qua diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân” góp phần tạo điều kiện cho quần chúng nhân dân trực tiếp tham gia góp ý với lực lượng công an xã về tinh thần, thái độ, ý kiến rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng thấm nhuần và thực hiện nghiêm túc 6 điều Bác hồ dạy CAND. Góp phần xây dựng lực lượng Công an xã trong sạch, vững mạnh, đẩy lùi tiêu cực, ngăn chặn sai phạm, phát huy vai trò nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại địa phương./.

Thanh Tuyền