Tuy An: Sôi nổi giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước

Công an xã và xã đoàn An Ninh Đông vừa tổ chức thành công giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/5/2023).

Ban Tổ chức trao cúp cho Đội bóng đá Công An huyện

Về tham gia dự giải lần này có hơn 50 vận động viên là cán bộ, chiến sỹ lực lượng công an và đoàn viên thanh niên của các xã An Ninh Đông, An Ninh Tây, An Thạch, An Định và Công an huyện. Trong số này, xã An Ninh Đông có 2 đội.  Giải được chia thành 2 bảng A và B, ở vòng loại, các đội thi đấu vòng tròn một lượt, sau đó mỗi bảng chọn 2 đội vào thi đấu vòng bán kết.

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng tích cực phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời góp phần nâng cao thể lực, sức khỏe và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng công an và đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyệnTuy An.

Sau 3 ngày thi đấu đầy sôi nổi, kết quả, giải nhất thuộc về đội bóng Công an huyện, giải nhì thuộc về đội An Ninh Tây, 2 giải Ba thuộc về đơn vị An Ninh Đông và An Thạch. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao thưởng các giải cá nhân cho vận động động viên đạt danh hiệu thủ môn xuất sắc và cầu thủ thủ xuất sắc.