Xã An Mỹ: Thăm tặng quà các cơ sở tôn giáo trong dịp Đại lễ phật đản năm 2023

Nhân dịp Mừng Đại lễ phật đản năm 2023, sáng ngày 30/5/2023, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, UB Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã An Mỹ tổ chức thăm tặng quà các cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã.

Hình ảnh: Thăm tặng quà tại chùa Long Sơn Cổ Tự (thôn Phú Hòa, xã An Mỹ, Tuy An, Phú Yên)

Đoàn đã đến thăm tặng quà chùa Thiên Long (thôn Phú Long); chùa Linh Đài (thôn Hòa Đa); chùa Long Sơn Cổ Tự (thôn Phú Hòa). Tại mỗi nơi đến, đại diện lãnh đạo địa phương đã thăm hỏi, tặng quà và chúc sức khỏe các tăng ni phật tử, chức sắc tôn giáo sức khỏe, đón một mùa Lễ phật Đản đầm ấm, an vui. Mong các chức sắc tôn giáo tiếp tục vận động tăng ni phật tử thực hiện tốt các chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia các phong trào của địa phương.

Dịp này, trụ trì các chùa cũng đã thay mặt các phật tử gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo địa phương, đồng thời vui mừng trước những kết quả mà xã nhà đã đạt được trong năm 2022. Thời gian đến, các tăng ni phật tử sẽ tích cự tham gia vào phong trào thi đua yêu nước góp phần vào giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội, xây dựng xã nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo địa phương đến các cơ sở tôn giáo, tăng ni phật tử trên địa bàn xã. Góp phần củng cố niềm tin của các tổ chức tôn giáo, tín đồ phật giáo đối với Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương./.

Thanh Tuyền