Trường THCS - THPT Võ Thị Sáu thực hiện “Công trình thanh niên” năm 2022

Sáng 23/10, Đoàn trường THCS - THPT Võ Thị Sáu ra quân thực hiện “Công trình thanh niên” năm 2022 trồng cau trong khuôn viên trường.

Đoàn viên, giáo viên trường THCS - THPT Võ Thị Sáu tham gia trồng cau trong khuôn viên trường

Từ nguồn kinh phí của Nhà trường hỗ trợ và đoàn viên đóng góp, trong đợt này, Đoàn trường THCS - THPT Võ Thị Sáu đã thực hiện trồng 30 cây cau Vua trong khuôn viên của trường. Tổng trị giá thực hiện công trình này gần 10 triệu đồng.

Đây là hoạt động nhằm góp phần tạo không gian thoáng đãng, tăng trưởng xanh, tạo không khí trong lành và thực hiện tốt phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Đồng thời, giáo dục cho học sinh yêu thiên nhiên, tạo môi trường học tập, rèn luyện tươi đẹp, gần gũi với thiên nhiên và chung sức bảo vệ môi trường.

Với mục tiêu, xây dựng đơn vị “Xanh - sạch - đẹp”, trong thời gian đến, Đoàn trường THCS - THPT Võ Thị Sáu tiếp tục phát động trong đoàn viên, thanh niên hưởng ứng tích cực trồng cây xanh, làm sạch môi trường trong khuôn viên Nhà trường nhằm góp phần đưa Trường THCS - THPT Võ Thị Sáu đạt chuẩn Quốc gia.