Tuy An: Đoàn trường THCS-THPT Võ Thị Sáu tổ chức ra quân thực hiện Công trình “Vườn cau thanh niên” năm học 2022-2023

Sáng ngày 23/10/2022, Đoàn trường THCS-THPT Võ Thị Sáu tổ chức ra quân thực hiện ngày Chủ nhật xanh lần thứ II để thực hiện Công trình “Vườn cau thanh niên” năm học 2022-2023.

Quang cảnh: Đoàn trường THCS-THPT Võ Thị Sáu ra quân thực hiện

Công trình “Vườn cau thanh niên” năm học 2022-2023.

Theo đó, lực lượng Đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn trường THCS-THPT Võ Thị Sáu đã tập trung ra quân vệ sinh cây, cỏ xung quanh khuôn viên khu vực trường học. Đồng thời, tiến hành đào hố để thực hiện Công trình “Vườn cau thanh niên” năm học 2022-2023 và đã trồng hơn 30 cây cau tạo bóng mát trong khuôn viên trường học.

Đây là việc làm thiết thực và đầy ý nghĩa của Đoàn trường THCS-THPT Võ Thị Sáu, nhằm nâng cao nhận thức trách nhiệm và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của Đoàn viên thanh niên trong trường học góp phần tạo cảnh quang xanh-sạch-đẹp trong khuôn viên nhà trường./.

Hoàng Anh.