Tuy An: Trao tặng 50 suất quà cho lực lượng Công an xã bán chuyên trách và lực lượng tham gia bảo đảm ANTT ở cơ sở có hoàn cảnh khó khăn

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Chiều ngày 26/01/2024, tại Hội trường UBND xã An Định, huyện Tuy An, Công an tỉnh Phú Yên phối hợp với Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Phú Yên, Ngân hàng Bưu điện liên Việt chi nhánh Phú Yên, Ngân hành Công thương chi nhánh Phú Yên và Công an huyện Tuy An tổ chức Chương trình "Tết yêu thương” Xuân Giáp Thìn 2024.

Đ/c Lê Thị Thanh Lan - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trao tặng các suất quà cho lực lượng Công an xã bán chuyên trách và lực lượng tham gia bảo đảm ANTT ở cơ sở có hoàn cảnh khó khăn

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Chiều ngày 26/01/2024, tại Hội trường UBND xã An Định, huyện Tuy An, Công an tỉnh Phú Yên phối hợp với Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Phú Yên, Ngân hàng Bưu điện liên Việt chi nhánh Phú Yên, Ngân hành Công thương chi nhánh Phú Yên và Công an huyện Tuy An tổ chức Chương trình "Tết yêu thương Xuân Giáp Thìn 2024.

Đến dự chương trình có đồng chí Lê Thị Thanh Lan - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Kim Loan – Huyện ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy và đại diện Công an tỉnh Phú Yên, Công an huyện Tuy An, các Ngân hàng phối hợp tổ chức, lãnh đạo chính quyền địa phương.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã tặng 50 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000đ) cho lực lượng Công an xã bán chuyên trách và lực lượng tham gia bảo đảm ANTT ở cơ sở có hoàn cảnh khó khăn tại các xã An Định, xã An Nghiệp và xã An Lĩnh.

Chương trình là một trong các hoạt động thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của toàn thể cán bộ, chiến sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, qua đó động viên, khích lệ tinh thần tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024./.

Phi Diễn