An Thạch: Khai giảng lớp nghề nuôi và phòng trị bệnh cho trâu bò.

Chiều ngày 26/7/2023, trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Tuy An phối hợp cùng UBND xã An Thạch tổ chức khai giảng lớp nghề nuôi và phòng trị bệnh cho trâu bò tại thôn Phú Thịnh, xã An Thạch. Dự buổi khai giảng có đồng chí Ngô Vũ Nguyên, phó giám đốc trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện; Đồng chí Bùi Văn Bộ, phó bí thư Đảng ủy – CT.HĐND xã; Đồng chí Trần Xuân Quang, phó chủ tịch UBND xã cùng các ban ngành đoàn thể xã, BND thôn Phú Thịnh và 25 học viên tham gia lớp học.

Đồng chí Trần Xuân Quang, Phó chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Lớp khai giảng dự kiến học trong thời gian 02 tháng, với 25 học viên. Các học viên tham gia lớp học sẽ được trang bị những nội dung về cách xác định điều kiện chăn nuôi, thức ăn, giống, nuôi vỗ béo trâu bò thịt, hướng dẫn sử dụng các loại vacxin phòng trị bệnh cho trâu bò, những quy trình kỹ thuật tiên tiến để vận dụng vào việc chăn nuôi trâu bò tại gia đình có hiệu quả kinh tế, tăng thu nhập, từ đó góp phần vào sự phát triển Kinh tế - Xã hội của địa phương.

Thảo Nguyên