TTCT: Thăm, tặng quà gia đình nạn nhân chất độc da cam/ Đioxin nhân kỷ niệm 62 năm ngày vì nạn nhân CĐDC/DIOXIN Việt Nam (10/8/1961-10/8/2023).

Nhân Ngày vì nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Việt Nam (10/8), Ngày 10/8/2023 Hội nạn nhân chất độc Da cam/Đioxin thị trấn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, tổ chức đi thăm và tặng quà cho nạn nhân nhiễm chất độc Da cam/Đioxin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn.

Đoàn thăm hỏi trao quà cho nạn nhân chất độc da cam/Đioxin trên địa bàn thị trấn Chí Thạnh

Đoàn đã đến thăm 23 gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tại các gia đình, lãnh đạo Hội đã bày tỏ lời tri ân sâu sắc, sự trân trọng trước những công lao, sự hy sinh mất mát mà các gia đình phải gánh chịu, để góp phần cho đất nước được thống nhất và phát triển như ngày hôm nay. Dịp này, Hội nạn nhân chất độc da cam/Đioxin thị trấn đã trao tặng 23 suất quà, mỗi suất 200.000đ cho đối tượng nạn nhân chất độc da cam/Dioxin thị trấn (nguồn huyện Hội hỗ trợ) và trao tặng 08 suất quà cho gia đình nạn nhân chất độc da cam/Đionxin trích từ nguồn kinh phí của Hội nạn nhân CĐDC/DIOXIN thị trấn, mỗi suất 100.000đ. Tổng trị giá gần 6.000.000 đồng.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tri ân, tưởng nhớ đến công lao to lớn của những người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc Da cam/Đioxin nhân dịp Kỷ niệm 62 năm Ngày Thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961 - 10/8/2023). Đồng thời, thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự quan tâm của các cấp, ngành và xã hội đối với những nạn nhân nhiễm chất độc Da cam/Đioxin.

Thúy Cẩm