An Thạch: Thăm, tặng quà gia đình nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin nhân kỷ niệm 62 năm ngày vì nạn nhân CĐDC/DIOXIN Việt Nam (10/8/1961-10/8/2023).

Sáng ngày 08/8/2023, thường trực Hội nạn nhân CĐDC/DIOXIN xã An Thạch tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các nạn nhân và gia đình nạn nhân chất độc da cam/Dioxin trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 62 năm ngày vì nạn nhân CĐDC/DIOXIN Việt Nam (10/8/1961-10/8/2023).

Thường trực Hội nạn nhân CĐDC/DIOXIN xã thăm hỏi, tặng quà cho gia đình nạn nhân chất độc da cam

Dịp này, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã đã đến thăm và trao tặng 04 suất quà, mỗi suất 200.000đ cho nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã (do Hội nạn nhân CĐDC/DIOXIN huyện hỗ trợ) và trao tặng 05 suất quà cho gia đình nạn nhân chất độc da cam/Dionxin từ nguồn kinh phí của Hội nạn nhân CĐDC/DIOXIN xã, mỗi suất 100.000đ.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Lam, Chủ tịch Hội nạn nhân CĐDC/DIOXIN xã đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ đối với những khó khăn mà các nạn nhân và gia đình nạn nhân chất độc da cam/Dioxin đang phải gánh chịu, đồng thời động viên các gia đình nạn nhân cố gắng vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Hội nạn nhân CĐDC/DIOXIN xã nhằm hỗ trợ, giúp đỡ, động viên, chia sẻ khó khăn với các nạn nhân và gia đình nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã./.

Thảo Nguyên