An Hòa Hải: UBMTTQVN xã An Hòa Hải tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Vào sáng ngày 8/8/2023, UBMTTQVN xã An Hòa Hải tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm .

Vào sáng ngày 8/8/2023, UBMTTQVN xã An Hòa Hải tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Đến dự Hội nghị sơ kết có lãnh đạo Đảng ủy xã, UBND xã, Trưởng các đoàn thể và các thành viên UBMT xã tham dự.
           Trong 6 tháng đầu năm UBMT xã và các tổ chức thành viên đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt các Chủ trương của Đảng, Chính sách Pháp luật của Nhà Nước nhất là công tác giải phóng mặt bằng công trình trọng điểm đường cao tốc Bắc –Nam, hiến đất làm các công trình phúc lợi trên địa bàn xã, thực hiện đề án 06 của Chính phủ về làm CCCD và định danh điện tử mức độ 2.

Trong công tác xóa nhà ở tạm cho hộ nghèo, hộ khó khăn, Mặt trận xã phối hợp với bộ phận TBXH rà soát và tìm các nguồn hỗ trợ xây mới 05 nhà, sữa chữa 01 nhà đã ngiệm thu, bàn giao 04/05 nhà đưa vào sử dụng.

Trong 6 tháng cuối năm tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Đất nước, gắn với tổ chức tốt ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư.

Bên cạnh đó, Mặt trận cùng với các tổ chức thành viên tạo sự liên kết, thống nhất, hỗ trợ trong triển khai các hoạt động đối ngoại nhân dân. Góp phần đẩy mạnh công tác phát triển kinh tế- xã hội của địa phương ngày càng vững mạnh.

Phạm Dung