An Thọ: Tổ chức Hội diễn văn nghệ “Âm vang lời Bác” kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2023)

Thực hiện Kế hoạch số 46/KH-KV, ngày 8/5/2023 của Khối vận xã An Thọ về tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2023). Để thể hiện tình yêu vô hạn và lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ và nhân dân xã An Thọ đối với Bác Hồ kính yêu, tối ngày 19/5/2023, Khối vận xã An Thọ long trọng tổ chức Hội diễn văn nghệ - với chủ đề “Âm vang lời Bác”.

Tiết mục múa do học sinh Trường TH&THCS An Thọ biểu diễn

Thực hiện Kế hoạch số 46/KH-KV, ngày 8/5/2023 của Khối vận xã An Thọ về tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2023). Để thể hiện tình yêu vô hạn và lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ và nhân dân xã An Thọ đối với Bác Hồ kính yêu, tối ngày 19/5/2023, Khối vận xã An Thọ long trọng tổ chức Hội diễn văn nghệ - với chủ đề “Âm vang lời Bác”.

Đồng chí Trình Hữu Tâm- Chủ tịch UBND xã tặng xe đạp cho học sinh

Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo xã: Đ/c Lê Văn Nam- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã; Đ/c Phạm Văn Phong- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Đ/c Trình Hữu Tâm- Phó Bí thư- Chủ tịch UBND xã; Đ/c Nguyễn Tấn Luận- Đảng ủy viên- Phó Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Nguyễn Ngọc Phượng- Ủy viên Ban thường vụ- Phó Chủ tịch UBND xã; Đ/c Nguyễn Văn Trung- Ủy viên Ban thường vụ- Chủ tịch UBMTTQVN xã. Cùng với sự có mặt của các đồng chí Trưởng phó các ban ngành, đoàn thể xã, Bí thư chi bộ 5 thôn và rất đông đảo bà con nhân dân toàn xã về xem, cổ vũ cho chương trình.

Tại Hội diễn văn nghệ hội viên, đoàn viên cùng bà con nhân dân được nghe tuyên truyền về Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, được đón xem 9 tiết mục văn nghệ ca ngợi về Bác Hồ, về ca khúc cách mạng, về tình yêu quê hương đất nước gồm các ca khúc: Bác cùng chúng cháu hành quân, Tháng năm nhớ Bác, Em yêu mùa hè quê em, Ngợi ca quê hương, Trình diễn thời trang, Con Rồng Việt Nam, Đường trường sơn xe anh qua, Đêm đò đưa nhớ Bác, Những bông hoa trong vườn Bác.

Cũng tại Chương trình các cháu học sinh là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn đã được quý mạnh thường quân tặng 33 suất quà trị giá 13.700.000 đồng ( Trong đó có 3 suất là 3 chiếc xe đạp trị giá 4.700.000 đồng và 30 suất mỗi suất 300.000 đồng). Từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” của xã cũng đã trao tặng cho 2 hộ nghèo mua bò với số tiền 10 triệu/hộ.

Ngọc Bửu