Tuy An: Thăm tặng quà cho người có công và thân nhân liệt sỹ tiêu biểu, và chúc thọ người tròn 100 tuổi, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Sáng ngày 25 tháng 1 năm 2024, lãnh đạo huyện Tuy An tổ chức các đoàn thăm tặng quà cho người có công và thân nhân liệt sỹ tiêu biểu, và chúc thọ người tròn 100 tuổi, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Lãnh đạo huyện thăm tặng quà cho người có công và thân nhân liệt sỹ tiêu biểu và người cao tuổi tròn 100 tuổi, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Sáng  ngày 25 tháng 1 năm 2024, lãnh đạo huyện Tuy An tổ chức các đoàn thăm tặng quà cho người có công và thân nhân liệt sỹ tiêu biểu, và chúc thọ người tròn 100 tuổi, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Đoàn 1: Đại diệnThường trực huyện ủy - Trưởng đoàn, Lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện – Phó Trưởng đoàn, Lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy, Lãnh đạo Hội liên hiệp Phụ nữ huyện và Đ/c Đỗ Thị Thúy vân Trưởng Phòng Lao động-TB&XH thăm tặng quà tại các xã, thị trấn: Thị trấn Chí Thạnh, An Định, An Nghiệp, An Lĩnh, An Xuân.

Đoàn 2: Đại diện Thường trực Hội đồng nhân dân huyện - Trưởng đoàn, Lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện ủy – Phó Trưởng đoàn,  Lãnh đạo Hội Nông dân huyện và Ông Nguyễn Văn Mỹ - Phó Trưởng  Phòng Lao động-TB&XH thăm tặng quà tại các xã: An Dân, An Thạch, An Ninh Tây, An Ninh Đông, An Hòa Hải .

Đoàn 3: Đại diện Lãnh đạo UBND huyện - Trưởng đoàn, Lãnh đạo Ban Dân vận huyện ủy – Phó Trưởng đoàn, Trưởng Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện, Lãnh đạo  Huyện đoàn và Bà Nguyễn Thị Hồng - Phó Trưởng  Phòng Lao động-TB&XH thăm tặng quà tại các xã: An Cư, An Hiệp, An Mỹ, An Chấn, An Thọ và Trung Tâm nuôi dưỡng người có công và BTXH. .

Tổng cộng 32 suất quà, Tổng giá trị 16.500.000 đồng. Trong đó nguồn từ Ngân sách huyện là 10.100.000 đồng, còn lại ngân sách tỉnh.

Nhằm thể hiện sự ân cần quan tâm chu đáo của cấp ủy, chính quyền và các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn huyện thể hiện truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn ” sự tri ân đối với người và gia đinh người có công với cách mạng , truyền thống “ Kính lão, trọng thọ”, tình cảm lòng nhân ái đối với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, đón Tết cổ truyền dân tộc trong không khí đầm ấm, vui tươi, phấn khởi.

Sơn Ca