Tuy An: Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện thăm, chúc Tết Công an huyện

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đoàn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (BTS GHPGVN) huyện Tuy An do Đại đức Thích Chúc Phát – Phó Trưởng Ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Phú Yên, Trưởng BTS GHPGVN huyện Tuy An làm Trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc Tết cổ truyền lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện thăm, chúc Tết Công an huyện

Tham dự và tiếp đoàn tại cơ quan có đồng chí Thượng tá Nguyễn An Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện cùng cán bộ, chiến sỹ Đội An ninh Công an huyện Tuy An.

Thay mặt đoàn, Đại đức Thích Chúc Phát gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động tôn giáo trên địa bàn huyện. Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, Đại đức Thích Chúc Phát gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý lãnh đạo Công an huyện đã luôn đồng hành, giúp đỡ, phối hợp cùng BTS GHPGVN huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác phật sự nói chung, tạo sự hài hòa, đoàn kết giữa các thành phần tôn giáo trong huyện; cùng hướng đến mục tiêu chung là phục vụ dân tộc, phụng sự Tổ quốc, làm tốt hơn nữa các hoạt động từ thiện nhân đạo, chăm lo cho đồng bào còn khó khăn.

Thay mặt lãnh đạo Công an huyện, đồng chí Nguyễn An Thành – Phó Trưởng Công an huyện đã thông tin nhanh những kết quả nổi bật của huyện nhà đạt được trong năm 2023; đồng thời, ghi nhận những đóng góp tích cực của các tăng, ni, phật tử trong xây dựng đời sống vật chất, tinh thần và đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương. Đồng thời bày tỏ mong muốn các tăng, ni, phật tử trên địa bàn huyện tiếp tục thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; chung tay góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, lãnh đạo Công an huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới BTS GHPGVN huyện, cùng các tăng, ni, phật tử đón tết vui tươi, an lành và hạnh phúc. Tiếp tục tăng cường khối đại đoàn kết, chung sức xây dựng quê hương Tuy An ngày càng phát triển mạnh./.

Phi Diễn