Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Tuy An: Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cơ sở năm 2023

Sáng ngày 27/6/2023, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Tuy An tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cơ sở năm 2023 cho hơn 70 đồng chí là Phó Chủ tịch xã phụ trách văn hóa-xã hội; Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Chủ tịch Hội cựu chiến binh, Bí thư xã Đoàn; Bí thư Chi bộ các trường từ Tiểu học đến Trung học cơ sở trực thuộc Đảng bộ xã, thị trấn và cán bộ Tuyên giáo trên địa bàn 15 xã, thị trấn.

Đồng chí Nguyễn Văn Thìn, UVBTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Tuy An phát biểu chỉ đạo lớp học.

Sáng ngày 27/6/2023, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Tuy An tổ chức Khai giảng lớp  bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cơ sở năm 2023 cho hơn 70 đồng chí là Phó Chủ tịch xã phụ trách văn hóa-xã hội; Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Chủ tịch Hội cựu chiến binh, Bí thư xã Đoàn; Bí thư Chi bộ các trường từ Tiểu học đến Trung học cơ sở trực thuộc Đảng bộ xã, thị trấn và cán bộ Tuyên giáo trên địa bàn 15 xã, thị trấn.

Trong thời gian 04 ngày, từ (27-30/6/2023) các học viên được nghe các Báo cáo viên của huyện phổ biến các chuyên đề liên quan đến công tác Tuyên giáo như: Một số vấn đề lý luận chung và thực tiễn về công tác Tuyên giáo ở cơ sở; Công tác giáo dục lý luận chính trị và giáo dục truyền thống các mạng ở cơ sở; Công tác tuyên truyền, cổ động ở cơ sở; Công tác văn hóa - văn nghệ ở cơ sở; Nắm bắt dư luận xã hội và xử lý tình huống có vấn đề, “điểm nóng” ở cơ sở; Công tác khoa giáo ở cơ sở và nội dung một số chuyên đề đề tích hợp theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho cán bộ Tuyên giáo cơ sở nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác Tuyên giáo; Cập nhật kiến thức lý luận, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn về các lĩnh vực Tuyên giáo; Rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ, nhằm đổi mới công tác tham mưu cho cấp uỷ về công tác tuyên giáo, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Hoàng Anh.