Huyện ủy Tuy An: Khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2022

Sáng ngày 10/10/2022, Huyện ủy Tuy An tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho trên 85 học viên là Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở trên địa bàn huyện năm 2022.

Quang cảnh: Huyện ủy Tuy An khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2022.

Sáng ngày 10/10/2022, Huyện ủy Tuy An tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho trên 85 học viên là Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở trên địa bàn huyện năm 2022.

Trong thời gian 05 ngày, từ ngày (10-14/10), các học viên sẽ được học tập các chuyên đề về Tổ chức cơ sở đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở Đảng; Công tác tư tưởng của tổ chức cơ sở Đảng; Công tác tổ chức và công tác Dân vận của tổ chức cơ sở Đảng; Công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật của tổ chức cơ sở Đảng; Nhiệm vụ của Chi ủy, Bí thư Chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ; Phòng chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ đảng viên ở cơ sở; Tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Qua lớp bồi dưỡng, nhằm trang bị cho cho Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác Đảng ở cơ sở; cụ thể là về tổ chức cơ sở Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở Đảng, trên cơ sở đó nâng cao nhận thức về vị trí, tầm quan trọng, nội dung và phương thức thực hiện chức trách, nhiệm vụ của Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng trong thời kỳ mới./.

Hoàng Anh.