Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên xã An Hiệp lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Sáng ngày 29/02/2024, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) xã An Hiệp tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự Đại hội có đồng chí Kiều Thị Diễm My, PCT Hội LHTNVN hyện Tuy An, đồng chí Nguyễn Xuân Lãnh, Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí Chủ tịch Hội LHTN xã qua các thời kỳ, cùng 57 hội viên thanh niên trên địa bàn xã.

Ủy Ban Hội LHTN khóa mới ra mắt Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Hội và phong trào thanh niên trên địa bàn xã An Hiệp có nhiều chuyển biến tích cực, thu hút nhiều thanh niên tham gia hưởng ứng. Hội LHTN xã đã tập trung triển khai đồng bộ, hiệu quả 3 cuộc vận động lớn: “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội và bảo vệ môi trường”, “Thanh niên sáng tạo, khởi nghiệp, làm giàu chính đáng”, “Thanh niên xung phong bảo vệ Tổ quốc và xung kích giữ gìn an ninh trật tự”.

Với khẩu hiệu “Thanh niên xã An Hiệp xung kích tham gia xây dựng nông thôn mới”, trong nhiệm kỳ đã tổ chức xây dựng 7 công trình thanh niên như: thắp sáng đường quê 5,2km, với tổng kinh phí trên 80 triệu đồng, 03 công trình đường hoa thanh niên tại Mỹ Phú 1, Mỹ Phú 2, Phước Hậu với tổng kinh phí 107 triệu đồng và gần 1.300 ngày công lao động; vận động thăm tặng quà, xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương, phối hợp với chi đoàn bệnh đa khoa Phú Yên khám bệnh cấp thuốc miễn phí, với tổng kinh phí 120 triệu đồng.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành mới gồm 11 ủy viên; bầu đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên 6 đại biểu. Chị Trình Thị Mỹ Châu tái đắc cử Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN xã An Hiệp nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Tánh Phan