Thị trấn Chí Thạnh: Hội LHTN Việt Nam thị trấn Chí Thạnh tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị trấn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Chiều ngày 27/02/2024, tại Hội trường UBND thị trấn tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị trấn Chí Thạnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Hội LHTN Việt Nam Thị Trấn Chí Thạnh khóa VI, NK 2024 – 2029 ra mắt Đại hội

Đến dự chỉ đạo đại hội chị Võ Thị Mai Phương, Huyện ủy viên Bí thư Huyện Đoàn,Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyệnTuy An; đồng chí Lê Xuân Ngọ, HUV, Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Lê Văn Xuân, PBT.Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Chí Thạnh và sự có mặt động viên đại hội của các đ/c trong BTV đảng uỷ, thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, đặc biệt là sự có mặt của hơn 40 đại biểu chính thức là thanh niên ưu tú trên địa bàn.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, UBND thị trấn, Hội LHTN Thị Trấn Chí Thạnh đã phát huy truyền thống đoàn kết, nêu cao vai trò trách nhiệm của hội viên, thanh niên để thi đua thực hiện có hiệu quả các mục tiêu phát triển Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thị trấn đã đề ra.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Võ Thị Mai Phương, HUV, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện; lãnh đạo Thị Trấn Chí Thạnh đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả nội bật của phong trào thanh niên Thị Trấn Chí Thạnh. Đồng thời các đồng chí mong muốn, trong thời gian tới; Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Thị Trấn Chí Thạnh  tiếp tục xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, chăm lo, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của thanh niên, tập hợp, đoàn kết rộng rãi thanh niên, phát huy sức mạnh đoàn kết và tinh thần tình nguyện của thanh niên đi đầu tham gia phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. Hội cần triển khai sâu rộng trong hội viên, thanh niên phong trào tôi yêu Tổ quốc tôi, nhằm cổ vũ thanh niên thể hiện lòng yêu nước bằng những hành động cụ thể. Phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện xây dựng đô thị văn minh. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Đổi mới công tác tham mưu chỉ đạo, phối hợp của Hội, đảm bảo sự thống nhất, đồng bộ và hiệu quả, đồng thời phát huy mạnh mẽ vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn Thanh niên cùng cấp.

Với tinh thần “TUỔI TRẺ THỊ TRẤN CHÍ THẠNH ĐỔI MỚI - SÁNG TẠO - ĐOÀN KẾT- KHÁT VỌNG- PHÁT TRIỂN’’, thông qua hình thức biểu quyết Đại hội đã hiệp thương bầu 11 đại biểu vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Thị Trấn Chí Thạnh khóa VI, đại biểu Nguyễn Duy Hiền, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị trấn khoá V, nhiệm kỳ 2019 – 2024 tái đắc cử giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Thị Trấn Chí Thạnh khóa VI nhiệm kỳ 2024 - 2029; Đồng thời, Đại hội cũng hiệp thương Đoàn đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam Huyện Tuy An lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 06 anh, chị và 01 đại biểu dự khuyết.

Thúy Cẩm