XÃ AN CƯ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ AN CƯ KHÓA VI, NHIỆM KỲ 2024 – 2029

Ngày 22/02/2024, tại Hội trường UBND xã An Cư, Hội LHTN Việt Nam xã An Cư tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã An Cư lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Ban chấp hành Đảng bộ xã An Cư tặng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã An Cư bức trướng với khẩu hiệu “Đổi mới – Sáng tạo – Đoàn kết – Khát vọng – Phát triển

Dự và chỉ đạo Đại hội có chị Võ Thị Mai Phương, Huyện ủy viên Bí thư Huyện Đoàn,Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Tấn Vinh - Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Minh Tâm - PBT TT, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí xã lãnh đạo HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam xã, ban, ngành Đoàn thể xã, lãnh đạo các trường học, các đại biểu là Bí thư chi bộ các thôn trên địa bàn xã và 65 hội viên tiêu biểu đã về dự Đại hội.

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã An Cư lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 đã hiệp thương Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã An Cư khóa VI gồm 11 anh, chị và hiệp thương trực tiếp Chủ tịch Hội tại Đại hội, anh Lê Minh Kha - Phó Bí thư xã Đoàn được Đại hội tín nhiệm hiệp thương Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã An Cư khoá VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đại hội đã hiệp thương 06 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết là những hội viên tiêu biểu, đại diện cho trí tuệ, ý chí và nguyện vọng của Tuổi trẻ xã An Cư tham dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Tuy An lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Tại Hội nghị lần thứ nhất, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã An Cư đã hiệp thương cử 01 Phó Chủ Hội LHTN Việt Nam xã và 01 Ủy viên phụ trách công tác kiểm tra Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã An Cư khoá VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029./.

Thúy Hằng