AN ĐỊNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ AN ĐỊNH, NHIỆM KỲ 2024-2029

Sáng ngày 27/02/2024, tại hội trường UBND Xã An Định Hội LHTN Việt Nam xã An Định tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Với khẩu hiệu “Đổi mới - Sáng tạo - Đoàn kết - Khát vọng - Phát triển”.

Ban chấp hành UB Hội LHTN Việt Nam xã An Định khóa VI nhiệm kỳ 2024 - 2029

Tham dự đại hội có Chị Võ Thị Mai Phương - huyện ủy viên - Bí thư huyện Đoàn -  Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban, ngành Đoàn thể, bí thư chi bộ 08 thôn của xã và 50 đại biểu thanh niên trên địa bàn xã tham dự Đại hội.

Đại hội đã hiệp thương 13 anh, chị ủy viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã khoá VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hiệp thương Chị Nguyễn Thị Kim Thắm tiếp tục tái cử làm Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã An Định khoá VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đồng thời, đại hội đã hiệp thương bầu đoàn đại biểu dự cấp trên gồm 6 anh, chị chính thức và 1 anh (chị) dự khuyết sẽ tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Tuy An lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Nhân dịp Đại hội, UB hội LHTN xã tặng quà cho 7 Anh ( chị) ủy viên ủy ban hội LHTN Việt Nam xã khóa V không tái cử nhiệm kỳ mới và  Thường trực xã Đoàn đã tặng quà cho 05 em học sinh trường tiểu học An Định có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích vươn lên trong học tập, mỗi xuất quà trị giá 300.000đ.

Phan Tính