Xã An Mỹ: Tổ chức thành công Đại hội Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã An Mỹ, nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 28/02/2024, tại Hội trường UBND xã An Mỹ, Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam xã An Mỹ tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã An Mỹ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Lãnh đạo Đảng uỷ tặng bức trướng tại Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã An Mỹ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029

Dự và chỉ đạo Đại hội có anh Phan Tính - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; đồng chí Đoàn Ngọc Vinh - Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí lãnh đạo HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam xã, các ban, ngành Đoàn thể xã, các đại biểu là Bí thư chi bộ các thôn trên địa bàn xã và 50 đại biểu thanh niên về dự Đại hội.

Đại hội đã đánh giá kết quả công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024, xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 - 2029; thảo luận và đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Đại hội cấp trên. Đại hội đã hiệp thương 11 anh, chị ủy viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã khoá VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hiệp thương chị Nguyễn Thị Kim Thoa làm Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã An Mỹ khoá VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đồng thời, đại hội đã hiệp thương bầu đoàn đại biểu dự cấp trên gồm 08 anh, chị chính thức và 01 anh (chị) dự khuyết sẽ tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Tuy An lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Với khẩu hiệu hành động “Đổi mới, sáng tạo, đoàn kết, khát vọng, phát triển”, Ủy ban Hội xã khóa mới sẽ phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết, năng động, sáng tạo, lãnh đạo và chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội đề ra, đưa phong trào Hội của xã lên tầm cao mới, góp phần xây dựng quê hương An Mỹ ngày càng giàu đẹp./.

Thanh Tuyền